Focushome

Dịch vụ xây nhà trọn gói đang trở thành lựa chọn phổ biến và được ưu tiên hàng đầu bởi nhiều chủ đầu tư. Nó mang lại sự tiết kiệm, dễ quản lý và đặc biệt là giảm thiểu thời gian xây dựng. Quý khách đang tìm kiếm thông tin về giá xây nhà trọn gói mới nhất? Hãy cùng Focushome khám phá chi tiết qua bài viết dưới đây.

Mục Lục

1. Bảng báo giá chi tiết xây nhà trọn gói 2024 tại Focushome

1.1. Chi tiết bảng báo giá xây thô nhà tại Focushome

Trong lĩnh vực xây dựng tại Hà Nội, giá xây thô có thể biến động từ 2.500.000 VNĐ đến 4.000.000 VNĐ/m2 sàn, phụ thuộc vào loại hình công trình cụ thể. Dưới đây là bảng báo giá xây nhà trọn gói phần thô tại Focushome:

Loại công trình thô để xây nhà trọn gói Đơn giá
Xây thô với các căn biệt thự liền kề 3.000.000 đến 4.500.000 VNĐ/m2
Xây nhà phố trọn gói 3.400.000 đến 3.700.000 VNĐ/m2
Xây thô nhà cấp 4 2.230.000 đến 3.300.000 VNĐ/m2
Mức giá xây khách sạn trọn gói 3.500.000 đến 4.100.000 VNĐ/m2
Xây thô đối với quan cà phê 3.500.000 đến 3.800.000 VNĐ/m2

Bảng báo giá chi tiết xây nhà trọn gói phần thô

1.2. Bảng giá chi tiết xây nhà trọn gói biệt thự, biệt thự liền kề và nhà phố

Bảng giá xây nhà trọn gói cho biệt thự, liền kề và nhà phố tại Focushome được phân chia như sau:

Các hạng mục xây nhà trọn gói Giá 
Đối với phần xây dựng (hoàn thiện trát tường, ốp lát nhà vệ sinh và sàn các tầng, bể nước ngầm, bê phốt) Đơn giá với nhân công từ 700.000 – 1.000.000 VNĐ/m2
Xây trát, ốp lát trong nhà, điện nước (đi đường dây, đi đường ống, công tắc, đường nước PVC, v.v.) 1.500.000 – 2.000.000 VNĐ/m2
Xây nhà trọn gói (trát tường, ốp lát gạch nhà vệ sinh, sàn các tầng, hệ thống điện nước, sơn bả, trần thạch cao, cầu thang, cửa sổ, v.v.) 3.080.000 – 4.600.000 VNĐ/m2
Gói xây nhà trọn gói đã bao gồm tất cả nội thất và giao chìa khóa cho chủ nhà. Báo giá chi tiết của hạng mục này theo từng bản vẽ, công trình cụ thể

Bảng giá xây nhà trọn gói biệt thự, biệt thự liền kề và xây nhà phố trọn gói

1.3.  Bảng báo giá chi tiết khi xây nhà cấp 4 trọn gói

Đối với phần báo giá xây nhà trọn gói giá bao nhiêu đối với những căn nhà cấp 4 thì tùy thuộc vào diện tích công trình, giá xây dựng có sự biến động nhất định. 

 

Các loại công trình Giá
Xây nhà trọn gói giá rẻ với diện tích hơn 350m2  từ 3.500.000 VNĐ/m2
Nhận thi công xây dựng nhà trọn gói có diện tích từ 300 tới 350m2 từ 3.000.000 VNĐ/m2
Xây nhà trọn gói uy tín từ 250 tới 300m2 từ 3.700.000 VNĐ/m2
Đơn giá xây nhà trọn gói với diện tích dưới 250m2 Với phần đơn giá này sẽ theo tùy yêu cầu của khách hàng và công trình thực tế.

Báo giá xây nhà trọn gói nhà cấp 4

Lưu ý: Các bảng báo giá về xây nhà trọn gói nêu trên chưa bao gồm các hạng mục như cọc, cừ, sơn, gạch… Mức giá có thể biến động tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như độ khó của công trình, loại vật liệu, diện tích xây dựng nhà trọn gói, vị trí của công trình và loại hình nhà ở,…

2. Hạng mục xây nhà trọn gói của Focushome bao gồm?

Focushome cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói bao gồm các hạng mục dưới đây:

2.1. Phần thủ tục

Phần thủ tục khi xây nhà trọn gói
Phần thủ tục khi xây nhà trọn gói

Phần thủ tục cần thiết để bắt đầu một dự án xây nhà trọn gói bao gồm các bước sau đây:

Qua các bước trên, chúng ta có thể đảm bảo rằng mọi phần tử cần thiết để bắt đầu xây dựng đã được chuẩn bị và chấp thuận đầy đủ theo quy định. Điều này sẽ giúp việc triển khai dự án diễn ra suôn sẻ và đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật.

2.2. Thi công phần thô, xây dựng cơ bản

Thi công phần thô, xây dựng cơ bản - Xây nhà trọn gói
Thi công phần thô, xây dựng cơ bản – Xây nhà trọn gói

2.3. Phần thi công hoàn thiện

Phần thi công hoàn thiện - Xây nhà trọn gói
Phần thi công hoàn thiện – Xây nhà trọn gói

3. Gợi ý quy trình thi công xây nhà trọn gói tại Focushome

Quy trình xây nhà trọn gói tại Focushome được thiết kế nhằm giúp chủ đầu tư tự tin quản lý công việc, hiệu quả hợp tác với nhà thầu để đảm bảo tiến độ và chất lượng dự án như mong đợi.

Thu thập và điền khảo sát thông tin hiện trạng
Thu thập và điền khảo sát thông tin hiện trạng

Tập trung vào khảo sát địa hình và hồ sơ pháp lý như chứng chỉ quy hoạch, giấy sử dụng đất. Gặp gỡ gia chủ để hiểu rõ nhu cầu và mong muốn về thiết kế, số tầng, số phòng và phong thủy. Tư vấn sơ bộ về thiết kế công trình.

Thiết kế nhà
Thiết kế nhà

Lập hồ sơ thiết kế bao gồm mặt bằng công năng 2D, bản vẽ phối cảnh 3D kiến trúc, và bộ hồ sơ thi công xây dựng.

Giấy phép xây dựng
Giấy phép xây dựng

Hỗ trợ chủ nhà trong thủ tục xin giấy phép xây dựng để tiết kiệm thời gian và công sức.

Dự toán chi phí xây dựng
Dự toán chi phí xây dựng

Tư vấn về ngân sách dự định và đưa ra các giải pháp để tiết kiệm chi phí. Bạn cần lập dự toán các chi phí mức đầu tư để xây một căn nhà hoàn thiện. 

Dự toán chi phí xây dựng
Dự toán chi phí xây dựng

Giải phóng mặt bằng và đặt cọc, định vị vị trí cột và thi công cốt pha. Đào móng và xây dựng phần móng. Sau đó cần thi công các dầm đà và đổ mái bê tông. Xây thô và phân chia các phòng theo bản vẽ thiết kế.

Thi công hoàn thiện
Thi công hoàn thiện

Đi dây điện và thi công các phần liên quan đến an toàn cháy nổ. Làm gạch và ốp tường, sơn nhà và trang trí theo thiết kế. Hoàn thiện hệ thống điện, chiếu sáng, và khu vực vệ sinh. Lắp đặt cửa, lan can, khung sắt, tay vịn và đá trang trí.

Nghiệm thu & bảo hành
Nghiệm thu & bảo hành

Nghiệm thu công trình và lập bản vẽ hoàn công (nếu có). Bàn giao công trình, trao hồ sơ bảo hành.

4. Tại sao nên chọn Focushome làm đơn vị thi công xây nhà trọn gói?

Ngày nay, dịch vụ xây nhà trọn gói không còn là điều xa lạ với mọi người. Focushome – công ty xây nhà trọn gói chúng tôi xin khẳng định với khách hàng về thương hiệu, chất lượng, uy tín, sự chuyên nghiệp và tận tâm. Dưới đây, chúng tôi muốn giới thiệu sự khác biệt về dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi so với các công ty khác để quý vị tham khảo.

4.1. Về đội ngũ nhân sự

Về đội ngũ nhân sự của Focushome khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại đây
Về đội ngũ nhân sự của Focushome khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại đây

Trên thị trường hiện nay, có nhiều công ty cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói. Tuy nhiên, chúng tôi tự tin khẳng định rằng rất ít công ty xây nhà trọn gói có đầy đủ đội ngũ thiết kế và nhân công thợ xây dựng như chúng tôi. 

Phần lớn các công ty khi nhận dự án thường sử dụng dịch vụ bán thầu và giao khoán phần nền cho các tổ đội nhân công khác. Nguồn gốc của thợ xây dựng thường là nguồn lo lắng cho khách hàng, vì đẹp và chắc chắn của ngôi nhà không chỉ phụ thuộc vào thiết kế mà còn phụ thuộc lớn vào chất lượng thợ xây dựng. 

Trong khi đó, Trường Sinh luôn sở hữu đội ngũ thiết kế và đặc biệt là đội ngũ công nhân xây dựng với số lượng từ 30 đến 60 người, thuộc biên chế chính thức của công ty. Điều này giúp đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ xây dựng của chúng tôi.

4.2. Về trang thiết bị máy móc phục vụ thi công

Focushome là một đơn vị chuyên nghiệp, cam kết mang đến trải nghiệm dịch vụ toàn diện cho khách hàng bằng việc đầu tư và sở hữu đầy đủ trang thiết bị và máy móc hiện đại để hỗ trợ quá trình thi công:

Ngoài ra, không chỉ giới hạn ở việc phân phối và bán buôn bán lẻ vật liệu hoàn thiện, chúng tôi còn sở hữu các xưởng sản xuất chuyên nghiệp về nội thất, cơ khí, nhôm kính. Điều này giúp chúng tôi linh hoạt và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng, từ dự án xây dựng đến các công trình nội thất và kết cấu cơ bản. Chúng tôi cam kết luôn sẵn sàng phục vụ và đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi dự án.

4.3. Về chính sách bảo trì công trình

Về chính sách bảo trì công trình
Về chính sách bảo trì công trình

Ngoài việc cam kết chất lượng công trình trong thời gian bảo hành, Focushome còn áp dụng một chính sách bảo trì sản phẩm sau khi kết thúc giai đoạn bảo hành. Chính sách này được thực hiện định kỳ mỗi 6 tháng một lần trong khoảng 2 năm. Trong thời kỳ bảo trì, khách hàng sẽ không phải chi trả bất kỳ chi phí nào để duy trì các sản phẩm do Focushome cung cấp. 

Hy vọng qua bài viết trên đây của Focushome đã giúp Quý khách hàng đã hiểu rõ về chi phí và quy trình xây nhà trọn gói. Focushome cam kết đảm bảo chất lượng và hoàn thành dự án đúng hẹn. Chúng tôi cam kết giám sát mỗi bước tiến độ để đảm bảo rằng mọi công đoạn đều tuân theo quy trình và đạt được chất lượng tốt nhất. Đừng quên theo dõi focushome.vn để cập nhật thêm chi tiết thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói và nhiều thông tin hơn nữa nhé.

0/5 (0 Reviews)
Focushome

Focus Home – Đơn vị thi công và cải tạo nhà trọn gói!

Chuyên mục bài viết

© 2023 Bản quyền thuộc về Focushome Việt Nam