Focushome

SỬA CHỮA CỔNG - CỬA CHÍNH

Cổng và Cửa chính là một phần công năng không thể thiếu của ngôi nhà.

Việc cải tạo, sửa chữa cổng, cửa chính mang lại nhiều lợi ích như làm tăng giá trị cho ngôi nhà, đảm bảo an ninh và sự an toàn cho gia đình. Đồng thời giúp cải thiện phong thủy và tăng cường năng lượng tích cực trong ngôi nhà.

Tuy nhiên, do thay đổi nhu cầu sử dụng và sự lão hóa theo thời gian, phần cửa chính đã xuất hiện các vấn đề như hỏng khóa, tróc sơn, nứt nẻ…. Nhiều gia đình nhận thấy việc sửa chữa và nâng cấp cổng, cửa chính là cần thiết để khắc phục tình trạng trên và đáp ứng được nhu cầu sử dụng công năng của họ.

Vậy nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa, cải tạo cổng – cửa chính

GÓC NHÌN CỦA CHUYÊN GIA PHONG THỦY

Việc cải tạo – sửa chữa cửa chính

Người xưa có câu “Khai sơn lập hướng” – nghĩa là việc xây dựng nhà cửa và kinh doanh đều cần phải quan tâm đến hướng. Cổng và cửa chính được coi là yếu tố quan trọng nhất trong việc này. Bởi vì đây là “trục đường chính” để luồng khí tốt và xấu luôn phiên đi vào nhà. Do đó, tôi cho rằng việc cải tạo cổng – cửa chính là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Người xưa có câu “Môn đa khách đáo thiên tài đáo, gia hữu nhân lai vạn vật lai” – Cửa rộng nhiều khách nhiều tài lộc, quý nhân lui tới mang nhiều vật. Cổng và cửa chính được xem là “bộ mặt” của ngôi nhà, có vai trò quan trọng trong việc dẫn lối sinh khí. Ngoài ra, cổng đẹp không chỉ thu hút khách đến nhà mà còn góp phần nâng cao vận may của gia chủ. 

Tuy nhiên, trong quá trình cải tạo, sửa chữa cổng và cửa chính, nhiều gia đình thường mắc phải một nguyên tắc đại kỵ, đó là cổng và cửa chính thẳng hàng. Theo phong thủy, điều này sẽ tạo ra sát khí và không có lợi cho người sống trong nhà. Vậy làm cách nào để khắc phục tình trạng này? Mời bạn đọc theo dõi các bài viết dưới đây của tôi.

>> 3 Đồ Vật Không Nên Đặt Trước Cửa Nhà

>> Nhà Ai Có 2 Đặc Điểm Này Cực Kỳ Xấu

>> 3 Đặc Điểm Của Ngôi Nhà Mang Nhiều May Mắn

>> Đại Kỵ Bể Phốt Trước Cửa Nhà

>> 3 Lỗi Thiết Kế Phòng Khách Phạm Phong Thủy

XU HƯỚNG THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

DỰ ÁN FOCUS HOME ĐÃ HOÀN THIỆN

THÀNH TỰU CỦA FOCUS HOME

Focus Home rất tự hào vì sự công nhận và lời khen ngợi từ những khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng sẽ là niềm động viên lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực và phát triển trong tương lai.

+ 0

Gia đình đã chọn Focus Home là đơn vị đồng hành trong việc xây dựng tổ ấm mới – nâng tầm trải nghiệm cuộc sống

+ 0

Dự án căn hộ, nhà ở, công trình tâm linh tại Hà Nội và các tỉnh lân cận đang có đội ngũ Focus Home thi công

+ 0

Công trình được Focus Home bàn giao hoàn thiện cho khách hàng. Bao gồm các dự án Căn hộ cao cấp, Nhà Phố, Biệt thự, Nhà hàng, Quán cà phê, Nhà thờ tổ, Đình chùa….

Tư vấn phong thủy tận tâm

+500 hộ gia đình đã được Chuyên gia Phong thủy Tâm Khoa hỗ trợ tư vấn về bố cục phong thủy cũng như xem ngày giờ động thổ, khởi công, cất nóc, nhập trạch… 

FOCUS HOME LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE VÀ HỖ TRỢ

Bạn đã sẵn sàng để hoàn thiện ngôi nhà mơ ước của mình? Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện điều đó. Liên hệ ngay với Focus Home để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Miễn phí 100%

0/5 (0 Reviews)
Focushome

Focus Home – Đơn vị thi công và cải tạo nhà trọn gói!

Chuyên mục bài viết

© 2023 Bản quyền thuộc về Focushome Việt Nam