Focushome

Giường Ngủ Có 3 Đặc Điểm Này Cực Kỳ Xấu

Giường ngủ có 3 đặc điểm sau sẽ là lỗi cực kỳ xấu trong phong thủy, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như là tình duyên, gia đạo trong mỗi gia đình

1. Đầu giường đặt ở gần cửa sổ

Theo phong thủy thì cửa sổ là nơi luân chuyển khí cũng như mang tính động, giấc ngủ thì cần phải tĩnh. Vì vậy, đầu giường đặt ở gần cửa sổ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ cũng như sức khỏe của bạn.

2. Giường ngủ ở dưới dầm xà ngang

Trong phong thủy, dầm xà ngang được coi là ánh xạ huyền trâm gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của gia chủ. Khi nằm dưới xà ngang trong thời gian dài, người ta có thể trải qua cảm giác nặng nề, cảm giác bị đè nén mà không thể thoát ra.

Xà ngang đặt phía trên giường ngủ, dù ở đầu, ở cuối hay ở giữa, đều mang ý nghĩa không tốt. Nhiều nhà có dầm xà ngang đặt ngang người thì vợ chồng thường hay khắc khẩu, cãi vã.

3. Giường ngủ đặt ở trên bếp

Bếp là yếu tố “hỏa” mà hỏa thì dễ sinh bệnh. Năng lượng hỏa không phù hợp với yêu cầu của một giấc ngủ. Và năng lượng không dung hợp được trong phòng ngủ. Vì thế mà người sử dụng phòng đó sẽ cảm thấy bồn chồn, khó chịu, tính tình nóng nảy.

Các chứng bệnh liên quan đến tim, gan, não bộ, huyết áp cũng vì thế mà phát sinh nhiều hơn. Nhiều gia đình có giường ngủ đặt trên bếp còn ảnh hưởng đến đường con cái, tiêu biểu như chậm sinh con.

0/5 (0 Reviews)
Đăng ký nhận tư vấn
Bài viết mới
Chuyên mục
Edit Template
Focushome

Focus Home – Đơn vị thi công và cải tạo nhà trọn gói!

Chuyên mục bài viết

© 2023 Bản quyền thuộc về Focushome Việt Nam