Focushome

Bếp Đối Diện Nhà Vệ Sinh – Ốm Đau Triền Miên, Tán Gia Bại Sản

Bạn đã từng nghe đến quan niệm phong thủy rằng việc đặt bếp đối diện nhà vệ sinh có thể gây ốm đau triền miên và tán gia bại sản? Theo dõi ngay bài viết để cùng Focus Home khám phá sự thật và hiểu rõ hơn về tác động của việc này đến sức khỏe và tài lộc của gia đình nhé.

1. Quan niệm phong thủy về việc bếp đối diện nhà vệ sinh

Bếp mà đối diện nhà vệ sinh thì gia đình ốm đau triền miên và tán gia bại sản. Thực ra quan niệm này là có căn cứ bởi vì bếp là nơi nấu đồ ăn hàng ngày nên bếp phải được duy trì trạng thái sạch sẽ. Trái ngược lại, nhà vệ sinh lại là nơi có nhiều uế khí, uế trường, nhiều vi khuẩn đã tạo nên môi trường không tốt cho sức khỏe. Việc đặt nhà vệ sinh quá gần bếp có thể dẫn đến nguy cơ vi khuẩn và ô nhiễm sẽ xâm nhập vào thức ăn, từ đó gây hại cho sức khỏe của những người sử dụng

2. Cách khắc phục ảnh hưởng tiêu cực của việc bếp đối diện nhà vệ sinh

Tuy nhiên, điều này cũng không ảnh hưởng đến mức ốm đau triền miên và tán gia bại sản. Bởi vì nhà ở hiện đại, đặc biệt là nhà chung cư rất chật chội, không thể tránh được thế nhà vệ sinh đối diện bếp. Do đó, chúng ta có thể áp dụng một số biện pháp đơn giản để giảm thiểu tác động tiêu cực như:

  • Chuẩn bị 1 cái cây đặt ở trước nhà vệ sinh để lọc không khí
  • Nên đóng cửa nhà vệ sinh trước khi nấu ăn
  • Dọn dẹp nhà vệ sinh thật sạch sẽ, thoáng mát. 

Với những biện pháp đơn giản này, chúng ta có thể giải quyết các yếu tố kỵ phong thủy liên quan đến việc đặt nhà vệ sinh đối diện bếp.

3. Kết luận

Vì vậy, hãy lựa chọn một vị trí đặt bếp phù hợp để giữ cho không gian này luôn sạch sẽ, an toàn và thoải mái. Hãy theo dõi website Focushome.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về phong thủy trong xây dựng, thiết kế nhà cửa nhé.

0/5 (0 Reviews)
Đăng ký nhận tư vấn
Bài viết mới
Chuyên mục
Edit Template
Focushome

Focus Home – Đơn vị thi công và cải tạo nhà trọn gói!

Chuyên mục bài viết

© 2023 Bản quyền thuộc về Focushome Việt Nam