Focushome

3 Lỗi Thiết Kế Phòng Khách Phạm Phong Thủy

1. Phòng khách thiếu ánh sáng

Trong phong thủy thì ánh sáng chủ về tính Dương – bóng tối chủ về Âm.

Phòng khách mà u ám – tối tăm khiến cho không gian ảm đạm – buồn rầu. Ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý – tình cảm của các thành viên trong gia đình. Khiến cho tất cả mọi người thiếu năng lượng – thiếu sự lạc quan – hay suy nghĩ buồn rầu.

Phòng khách mà ánh sáng chan hòa sẽ tạo nên nhiều sự tích cực. Khiến cho mọi người vui vẻ hoan – lạc quan hơn – gia đình hạnh phúc hơn.

Tuy nhiên các bạn cũng nên lưu ý. Phòng khách đừng để quá nhiều ánh nắng trực tiếp hắt vào. Vì sẽ khiến cho không gian nóng. Khiến cho con người dễ nóng nảy – xích khẩu cãi vã

2. Phòng khách nhiều đồ sắc nhọn

Phong thủy luôn hướng tới sự viên mãn và tròn đầy. Ở những nơi đại diện cho sự tập trung đông người hoặc không gian cần sự vui vẻ hài hòa thì người ta luôn tránh đồ sắc nhọn. Vì đồ sắc nhọn đại biểu cho hành Kim – mang nhiều sát khí. Dễ tạo nên sự xích khẩu cãi vã hoặc sự sân si.

3. Phòng khách treo tranh ảnh thú dữ

Vũ khí thì dễ khởi nên niệm sân si. Còn thú dữ thì mang đến sự sợ hãi

Phòng khách mà treo nhiều tranh ảnh thú dữ thì dễ khiến cho người ta cảm thấy bất an – lo lắng. Theo đó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và tiền bạc của các thành viên trong gia đình.

0/5 (0 Reviews)
Đăng ký nhận tư vấn
Bài viết mới
Chuyên mục
Edit Template
Focushome

Focus Home – Đơn vị thi công và cải tạo nhà trọn gói!

Chuyên mục bài viết

© 2023 Bản quyền thuộc về Focushome Việt Nam