Focushome

3 Đồ Vật Không Nên Đặt Trước Cửa Nhà

Trong phong thủy, có ba vật dụng không nên đặt trước cửa nhà, bởi chúng sẽ phạm phải đại kỵ và có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và tài vận của các thành viên trong gia đình.

1. Không nên treo gương bát quái không rõ nguồn gốc trước cửa nhà

Trước cửa nhà, chúng ta nên hạn chế treo gương bát quái, gương cầu lồi hoặc các vật phẩm phong thủy mua từ chợ hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ. Bởi vì vật phẩm phong thủy không thể áp dụng chung cho mọi người, mà phải được lựa chọn phù hợp với mệnh và cá nhân mỗi người. Sử dụng sai vật phẩm phong thủy không chỉ không mang lại hiệu quả, mà còn có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và tài vận của mỗi cá nhân.

2. Không nên để thùng rác trước cửa nhà

Trong phong thủy, cửa nhà được coi là một trong ba điểm dương trạch tam yếu, là nơi đánh dấu khởi khí cho cả ngôi nhà. Trong khi đó, thùng rác là nơi chứa uế khí và tạp khí. Đặt thùng rác trước cửa nhà sẽ tác động tiêu cực đến vượng khí của ngôi nhà và ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình.

3. Không nên trồng cây ở chính giữa cửa nhà

Minh đường, hay vị trí trước cửa nhà, đóng vai trò quan trọng trong phong thủy. Minh đường cần được thiết kế rộng rãi và chiếu sáng đầy đủ. Tuy nhiên, việc trồng cây ngay tại vị trí này sẽ gây cản trở và không thuận lợi cho sự lưu thông tài lộc.

0/5 (0 Reviews)
Đăng ký nhận tư vấn
Bài viết mới
Chuyên mục
Edit Template
Focushome

Focus Home – Đơn vị thi công và cải tạo nhà trọn gói!

Chuyên mục bài viết

© 2023 Bản quyền thuộc về Focushome Việt Nam